Phong cách tuổi 38 của Diễn viên Clara Hàn Quốc

Diễn viên Clara – truyền thông thường gọi “Bom sex Hàn Quốc” – chọn váy áo khoe khéo vòng một ở tuổi 38.

Ngày 4/7 vừa qua, Clara đã tham gia một sự kiện tại Trung Quốc. Cô được người hâm mộ khen ngợi vì da sáng mịn và hình thể đẹp. Clara đã chọn mặc chiếc đầm hồng kẻ ô và trang sức Tiffany & Co. Trong suốt gần ba năm qua, cô chủ yếu hoạt động tại Trung Quốc đại lục và chỉ về Hàn Quốc để tham gia một số sự kiện quan trọng.

Tại Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 13 (Beijing International Film Festival) diễn ra vào ngày 28/4 vừa qua, Clara đã thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang với chiếc đầm đen xẻ ngực của nhà mốt nội địa Trung Quốc. Cô uốn xoăn tóc và trang điểm trong suốt, nhấn vào son đỏ san hô.

Trước đó bốn ngày tại Beijing International Film Festival, Clara đã tỏa sáng với chiếc đầm cưới trắng tôn vòng một của thương hiệu Kimmisook Wedding. Cô được nhiều fan Hàn lẫn Trung khen ngợi. Trong nhiều năm qua, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Clara luôn gây chú ý mỗi khi cô tham gia sự kiện tại Hàn Quốc. Clara được truyền thông lẫn khán giả gọi là “Bom sex Hàn Quốc” hay “Cô đào nóng bỏng”.

Diễn viên sinh năm 1985, gia nhập làng giải trí từ năm 2005 với tên thật Lee Sung Min nhưng không thành công. Năm 2012, cô đổi nghệ danh Clara, đóng Nữ thần hôn nhân, Oan gia phòng cấp cứu… Người đẹp kết hôn với Samuel Hwang – doanh nhân tài năng người Mỹ gốc Hàn – năm 2019. Vợ chồng chưa vội có con.

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm