NHUNG MOON SPA – MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN THAM DỰ “AESTHETIC K-TOUR 2024”

“Aesthetic K-Tour 2024” là một chương trình độc đáo do tập đoàn HYUNJIN C&T tổ chức, mục tiêu là nâng cao kiến thức thẩm mỹ và mang lại những trải nghiệm không thể nào quên tại Hàn Quốc.

Sự tham gia của Nhung Moon Spa trong “Aesthetic K-Tour 2024” không chỉ là một cơ hội trong việc tiếp xúc những công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp Hàn Quốc. Đây là cơ hội để họ học hỏi và chia sẻ với cộng đồng, mang về những tri thức mới và những sản phẩm đột phá hơn cho sự phát triển của ngành làm đẹp thẩm mỹ.

Chương trình sẽ cho họ cơ hội tiếp xúc với các giáo sư và bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực, tham gia các hội thảo và quan sát quy trình sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Desembre.

Mr. Jung Jae Hoon, Giám đốc Hyunjin C&T Việt Nam, cùng với đội ngũ công ty đã tự mình đến tận nơi để chúc mừng và trao tặng tấm vé đặc biệt cho Nguyễn Nhung CEO Nhung Moon Spa. Ông đã chia sẻ về sự quan tâm của Desembre đối với sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam và cam kết hỗ trợ Nhung Moon Spa trong hành trình của họ.

Liên hệ chi tiết:

Điện thoại: 0333602626

Website: www.desembre-vn.com/ktour2024

Trả lời

Có thể bạn quan tâm