Nguy hiểm đáng lo khi tiêm filler nâng ngực

Theo chuyên gia, tiêm filler để làm đẹp chỉ nên áp dụng cho các vùng nhỏ như mũi, cằm, má, môi, tai và không nên sử dụng để nâng ngực. Trường hợp một cô gái ở TP.HCM tử vong sau khi tiêm filler nâng ngực tại khách sạn là một ví dụ. Tôi không phải là bác sĩ, nhưng tôi có thể cung cấp một số thông tin chung.

Làm đẹp bằng filler có thể gặp phải một số vấn đề như sưng đỏ, bầm tím, đau và phản ứng dị ứng. Tuy nhiên, những rủi ro nghiêm trọng hơn có thể xảy ra nếu filler được tiêm vào mạch máu hoặc động mạch. Điều này có thể gây tắc mạch và gây tổn thương mô xung quanh vùng ngực, gây biến dạng vú. Có thể xảy ra biến chứng muộn như tổn thương mô ngực hoặc nhiễm trùng máu, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí tử vong.

Do đó, việc sử dụng filler để nâng ngực hoặc độn mông không được coi là phương pháp an toàn và không được khuyến nghị. Bạn nên thảo luận và nhờ tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để biết rõ hơn về các phương pháp làm đẹp an toàn và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để cải thiện kích thước vòng một, bạn có thể xem xét các phương pháp khác như sử dụng túi độn ngực hoặc phẫu thuật chuyển vạt vi phẫu đối với những trường hợp mất tuyến vú do cắt bỏ hoặc tiêm mỡ tự thân.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo vượt quá mức với những lời hứa như không đau, hiệu quả nhanh, an toàn và chi phí rẻ. Bạn cần cẩn trọng và tỉnh táo đối với những quảng cáo này.

Khi bạn có nhu cầu làm đẹp, hãy chọn một cơ sở được cấp phép và tìm đến bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ để thực hiện. Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật, hãy nghiên cứu kỹ và hiểu rõ về nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Trả lời

Có thể bạn quan tâm