Hội thảo Công Nghệ RF Đà Nẵng 2023 – Bước Đột Phá Mới Cho Lĩnh Vực Thẩm Mỹ và Spa

Ngày 07/11/2023 vừa qua tại thành phố biển Đà Nẵng, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Spa HJ Aesthetic Solution thuộc công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T đã tổ chức thành công rực rỡ hội thảo khoa học với chủ đề “CÔNG NGHỆ RF – ĐIỀU TRỊ SIÊU VI ĐIỂM BỆNH LÝ DA”.

Hàng trăm chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic và các bác sĩ da liễu tại Đà Nẵng đã tham gia hội thảo

Sự kiện nhằm giới thiệu phương pháp làm đẹp toàn diện, hiệu quả bằng Công nghệ RF, một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ bệnh lý da, được áp dụng hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Đây là cơ hội cho chủ spa và thẩm mỹ viện tiếp cận công nghệ làm đẹp chất lượng từ Hàn Quốc và áp dụng ngay tại các cơ sở của mình.

Hội thảo tập trung vào ứng dụng Công Nghệ RF trong điều trị bệnh lý da, từ việc điều trị mụn, lỗ chân lông to, sẹo, lão hóa da đến việc giảm nếp nhăn. Các nội dung cụ thể bao gồm:

  • Công Nghệ và Phác Đồ Điều Trị Bệnh Lý Da: Hướng dẫn cụ thể và thực hành việc ứng dụng công nghệ RF trong điều trị da.
  • Nâng Cao Tay Nghề và Chiến Lược Kinh Doanh: Chia sẻ từ các chuyên gia về chiến lược kinh doanh và cách xây dựng chiến lược hút khách dịp Thu-Đông 2023.
Mr. Jung Jae Hoon – Giám đốc công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T
Mrs. Scarlet Hyun – Giám đốc trung tâm

Hàng trăm chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic và các bác sĩ da liễu đã tham gia hội thảo. Nổi bật trong số các diễn giả là Mrs. Scarlet Hyun, Giám đốc trung tâm, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ, Mr. Jung Jae Hoon, Giám đốc công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN C&T.

Ngoài các phiên thảo luận và workshop, không gian check-in lộng lẫy tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hotel chuẩn 5 sao đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp và ấn tượng.

Sự kiện này có tầm quan trọng lớn đối với ngành spa và thẩm mỹ viện tại Việt Nam, đồng thời là bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ RF hiện đại. Kế hoạch tiếp theo sau sự kiện bao gồm việc tổ chức các hội thảo khoa học tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hội thảo Công Nghệ RF Đà Nẵng 2022 đã là một bước tiến quan trọng, tạo ra một cơ hội học hỏi và tiếp cận công nghệ mới cho ngành làm đẹp và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ tạo ra những thay đổi tích cực và hiệu quả trong thời gian tới.

 

Trả lời

Có thể bạn quan tâm